Public
Authored by tkdilink123

Liverpool vs Arsenal outlook, 00:30 น. ในวันที่ 30 ธันวาคม: พรีเมียร์ลีก

(ความเห็นฟุตบอล) - ตั้งแต่การปรากฏตัวของ TLCA ไม่เคยมีความแตกต่างในความแตกต่างของแฮนดิแคประหว่างทั้งสองทีม ถ้าก่อนหน้านี้ความท้าทายสำหรับทีมที่จะเล่นบทบาทของโฮสต์นั้นไม่เคยมีมากไปกว่า 0: 3/4 แต่ตอนนี้มันอยู่ใะดับ 1 เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าดัชนีข้างต้นมีอยู่เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ก่อนที่จะถูกปรับเป็น 0: 1 1/4

-ดาวน์โหลด w88ถ้าคุณแน่เราของท้าให้ลอง! เปิดตัวเกมส์ใหม่ เป่า ยิง ฉุบ เกมส์สนุกลุ้นมันส์ ไม่ว่าแพ้หรือชนะรับโบนัสไปเลย!!

นี่แสดงให้เห็นว่าความคาดหวังของนักลงทุนชาวเอเชียสำหรับทีมแอนฟิลด์นั้นใหญ่มาก โปรดจำไว้ว่าในช่วงต้นเดือนลิเวอร์พูลจะเข้าร่วมกับการจำนอง 0: 1 1/4 กับเอฟเวอร์ตันเท่านั้น วางไว้บนโต๊ะน้ำหนักเป็นที่ชัดเจนว่า The Toffees ไม่สามารถจับคู่ "Gunners" ในความเป็นจริงความไว้วางใจของ NHM ในลิเวอร์พูลนั้นเป็นเพราะรูปแบบของพวกเขามั่นคงเกินไปไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาใด

ตามสถิติการเปิดตัวของ Newcaslte 4-0 3 วันที่ผ่านมาคือการชนะติดต่อกันเป็นลำดับที่เจ็ดของเดอะค็อปในทุกด้าน หากเพียง แต่สำหรับพรีเมียร์ลีกอาจารย์และนักเรียนของ Juergen Klopp จะได้รับรางวัลทั้งหมด 8 รอบ ยกเว้นการแข่งขันกับเอฟเวอร์ตัน (1-0) ทุกคนมีช่องว่าง 2 ตารางขึ้นไป กว้างกว่าลิเวอร์พูลมีคะแนนสูงสุด 31/33 ใน 11 รอบที่ผ่านมาชนะ 10 เสมอ 1. ในลีกยุโรปห้าอันดับแรกไม่มีทีมใดมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าลิเวอร์พูล

ในขณะที่ "Red Brigade" เฟื่องฟูอาร์เซน่อลไม่สามารถรักษาคุณสมบัติที่ช่วยให้พวกเขาสร้างการแข่งขันที่ไม่ WW88 มีใครแพ้ได้อีก 22 นัด ใน 4 เกมสุดท้าย "Gunners" แพ้เฉพาะ Burnley ทีมอันดับ 3 จากล่างขึ้นไป 1 ที่เหลือแพ้ 2 ฟิลด์เยือนบันทึกค่าเฉลี่ย 2 เป้าหมายต่อการแข่งขัน

ในแง่ของการแสดงที่ชนะลิเวอร์พูลก็เหนือกว่า Arsenal เช่นกัน ก่อนเข้าสู่ Super Sunday สุดท้ายของปี "Red Brigade" จะมีการแข่งขันนัดที่ 6 ติดต่อกันในเอเชียชนะ 5 ครั้งเสมอ 1 ขณะที่ทีม North London ไม่เคยได้รับสัญญา สำเร็จตั้งแต่การแข่งขันกับ MU ในวันที่ 6/12 การแข่งขันอีก 6 นัดถัดไปพวกเขาดึง 1 แมทช์เท่านั้นส่วนที่เหลือหายไป

ข้อมูลการแข่งขันฟุตบอลแชมเปียนชิพ

การแข่งขันฟุตบอลลิเวอร์พูลกับอาร์เซนอล

HEADING

  • สองทีมพบ 191 แมทช์ลิเวอร์พูลชนะ 70 ดึง 53 แพ้ 68
  • อ้างอิงจากเอเชียลิเวอร์พูลชนะ 41.67% ดึง 8.33% แพ้ 50%

ข้อมูลกองทัพ ลิเวอร์พูล: Alex Oxlade Chamberlain, Joseph Gomez, Joel Matip (บาดเจ็บ); James Milner, Alberto Moreno, Dominic Solanke (ไม่แน่ใจ) อาร์เซนอล: Constantine Mavropanos, Danny Welbeck, Rob Holding, Emile Smith-Rowe, Henrikh Mkhitaryan, HéctorBellerín (บาดเจ็บ); Shkodran Mustafi, Laurent Koscielny, Nacho Monreal (ไม่แน่นอน)

ทีมที่คาดหวัง

ฟุตบอล vs ลิเวอร์พูล vs อาร์เซนอล

ทางเลือกที่ดีที่สุด: ลิเวอร์พูล -1 1/4 เอาท์ พุท: 3-1 การ
อ้างอิง: ลิเวอร์พูลชนะ TLCA ในครึ่งแรก (-1/2)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมความคิดเห็นฟุตบอลกรอบของพรีเมียร์ลีกที่จะมีการคาดการณ์ที่ถูกต้องสำหรับขื่อการแข่งขันที่นี่-https://git.gnu.io/snippets/1358

การเผชิญหน้าระหว่างซานโตสลากูน่าและคลับอเมริกาจะมีผลกระทบอย่างมากต่อด้านบนของตารางเ 249 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment