Public
Authored by lamdep

Tại Sao Tóc Ngang Vai Mái Thưa Không Bao Giờ Hạ Nhiệt?

Tóc ngang vai mái thưa chính là ưu tiên hàng đầu của các cô nàng sành điệu khi quyết định thay đổi diện mạo của bản thân. Vậy kiểu tóc này có những ưu điểm gì? Cùng nhau tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để tháo gỡ thắc mắc này nhé!

  1. Tóc ngang vai mái thưa hợp với mọi khuôn mặt

vvvvv

Kiểu cắt tỉa nhẹ nhàng với một phần tóc nhỏ, những sợ tóc rẽ lưa thưa khiến cho kiểu tóc mái thưa trở thành kiểu tóc mái HOT nhất từ khi có mặt. Ngay từ thời điểm mái tóc thưa tạo thành cơn sốt, nhiều cô nàng với các dáng khuôn mặt khác nhau đã lần lượt chứng minh vẻ đẹp “vô đối” và là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt.

Đầu tiên là cô nàng mặt trái xoan, gương mặt sở hữu nét mặt thanh tú. Tóc mái thưa “thần thánh” sẽ sẵn sàng giúp các cô nàng trở nên xinh tươi, ngọt ngào và đáng yêu hơn bao giờ hết. Nên chắc chắn không một cô nàng mặt trái xoan nào bỏ ỡ kiểu tóc mái này.

Với những cô bạn mặt tròn thường tự tin với dáng vẻ của mình thì tóc ngang vai mái thưa cũng sẽ “cân” hết luôn nhé. Kiểu tóc này hoàn toàn giúp nàng che hết mọi khuyết điểm, “biến” hình” thành cô nàng mặt thon gọn.

Đây còn là kiểu tóc cho mặt dài, góc cạnh cũng trở nên dịu hiền và dễ thương hẳn khi để tóc mái thưa. Phần tóc ngang vai uốn nhẹ sẽ xóa mờ đi đường nét thô cứng trên gương mặt.

  1. Tóc ngang vai mái thưa hợp với mọi phong cách

Kiểu Tóc ngang vai đẹp này lần đầu tiên xuất hiện tại Hàn Quốc trong hình ảnh của các cô nàng idol nữ tính, đáng yêu. Vì vậy mẫu tóc đẹp này được xem như kiểu tóc mái “sinh ra” là dành cho nàng bánh bèo. Với kiểu tóc mái thưa, kết hợp với phần tóc ngang vai trẻ trung, cho các nàng thỏa sức “lạc trôi” cùng với các kiểu quần áo, váy vóc điệu đà khác nhau.

Kiểu tóc mái “huyền thoại” này cũng không thể lọt ra ngoài tầm ngắm của các quý cô hiện đại và cá tính. Tính cách mạnh mẽ, thích sự năng động, trẻ trung và khỏe khoắn vẫn có thể bắt gặp được trong kiểu tóc ngang vai uốn cụp mái thưa, đi cùng màu tóc nhuộm tông màu tươi sáng, chất ngất như màu nhuộm tóc khói, tóc ánh bạc,..

  1. Tóc ngang vai mái thưa hợp với mọi hoàn cảnh

Minh chứng cuối cùng chứng minh tóc ngang vai mái thưa là kiểu tóc “quốc dân”, đó là khả năng thích ứng mọi lúc, mọi nơi và hợp mọi hoàn cảnh.

Tóc mái thưa là kiểu tóc gây thương nhớ cho các cô nàng nữ sinh, như những “nàng thơ” xinh đẹp giữa khung trời thanh xuân thơ mộng. Đang là học sinh, sinh viên các bạn gái nên chọn kiểu tóc này để dễ thương và tươi trẻ tràn đầy sức sống nhé.

Không chỉ ở môi trường học đường, hội chị em bạn dì cũng có thể “update” phong cách xinh tươi lạc lối ở môi trường công sở, công việc bán hàng hay bất cứ ngành nghề nào. Chắc chắn đặc thù công việc hay môi trường làm việc cũng không thể ngăn cản vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và tươi trẻ với kiểu tóc công sở của bạn.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp mái thưa phù hợp với mọi trang phục, rất dễ dàng trong quá trình tạo kiểu. Những kiểu tóc này phù hợp ngay cả trong sự kiện trọng đại của mỗi người đấy nhé. Hãy cùng nhau thử và cảm nhận vẻ đẹp của mỗi người. Chúc các bạn luôn sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, xinh đẹp, ấn tượng nhé!

Edited
greelux 4.27 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment