Public
Authored by lamdep

Gợi Ý Những Kiểu Tóc Ngang Vai Mái Thưa Đẹp, Phù Hợp Với Khuôn Mặt

tóc ngang vai mái thưa là sự lựa chọn hoàn hảo của những người sở hữu khuôn mặt dài, vuông, giúp che đi những đường nét góc cạnh, tôn lên được nét đẹp duyên dáng, đằm thắm của người con gái Việt Nam đấy nhé. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng những kiểu tóc này nhé!

 1. Tóc ngắn ngang, mái thưa vai tự nhiên

op

Với kiểu tóc này, mái tóc của bạn sẽ được cắt ngang bằng với cằm, không cần tỉa hay làm xoăn nhưng vẫn làm nổi lên nét đẹp, một chút phong trần, một chút duyên dáng. Kiểu tóc này khá hợp với những bạn nữ thích sự đơn giản, tự do và không kiểu cách.

 1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa hơi cụp nhẹ

các kiểu tóc ngang vai này sẽ có một chút biến tấu nhẹ phần đuôi hơi cụp vào trong. Nó mang lại nét thanh lịch, nhã nhặn và sự dịu dàng.

 1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa và hơi ép phồng

Kiểu tóc này khá giống với kiểu số 2 nhưng biến tấu 1 chút là làm tóc phồng lên. Kiểu tóc này sẽ tạo thêm độ dày cho mái tóc.

 1. Tóc ngắn ngang vai, mái thưa, uốn nhẹ và tỉa tầng

Đây là kiểu tóc mang đến nét cá tính và trẻ trung. Tóc sẽ được tỉa nhẹ từ phần mái đến đuôi, uốn nhẹ theo từng tầng, tạo thành những gọn sóng nhỏ.

 1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa búi cao

Kiểu tóc này khá được ưa chuộng vào trong mùa hè khi tiết trời nóng nực. Để thực hiện thì bạn cần búi tóc lên cao, với những phần tóc bên dưới bạn có thể tết hoặc búi thấp, uốn xoăn nhẹ tùy ý.

 1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa, đuôi vểnh

Đây được xem là kiểu tóc khá sang chảnh và kiêu kỳ. Với kiểu tóc này, phần đuôi tóc sẽ vểnh ra ngoài thay vì uốn vào trong. Tuy nhiên, với những nàng có mặt vuông, tròn thì không nên để kiểu tóc này bởi chúng sẽ làm khuôn mặt to hơn đó.

 1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa buộc thấp

Một mái tóc ngang vai ngoài búi hay buông thả nhẹ nhàng thì bạn còn có thể buộc thấp chúng và tại kiểu như này. Khi buộc, bạn có thể buộc 1 hoặc 2 bên tùy ý nhé.

 1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa và hơi uốn nhẹ

Về cơ bản, kiểu tóc này khá giống với kiểu số 6 nhưng trông chúng có chút điệu đà, nữ tính hơn. Chỉ cần uốn nhẹ xíu phần đuôi là bạn đã có môt mái tóc đẹp rồi đó.

 1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa uốn nhẹ 2 bên

Với kiểu tóc này chúng ta sẽ tập trung ở phần mái. 2 bên của mãi được để ngang quá cằm rồi uốn nhẹ. Còn toàn bộ phần tóc bạn buộc và túm gọn ra đằng sau.

 1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa uốn đuôi nhẹ

Nếu mái tóc của bạn dài hơi quá ngang vai, đừng lo nhé. Bạn có thể để giống như kiểu số 8 nhưng tỉa nhẹ phần tóc mái hơn để mang đến nét cuốn hút, dịu dàng.

 1. Tóc ngắn ngang vai đuôi chữ C

Kiểu tóc này sẽ được uốn cong theo hình chữ C rồi vểnh ra ngoài. Vừa nhẹ nhàng nhưng kiểu tóc này lại mang đến nét đẹp trưởng thành và có đôi chút kiêu kỳ đó nhé.

 1. Kiểu tóc ngang vai mái thưa đuôi chữ S

Khá với kiểu chữ C, kiểu tóc này phần đuôi sẽ được uốn cong hơn theo hình chữ S để tạo cảm giác điệu đà, sang chảnh. Nếu bạn đang định đi hẹn hò hoặc dạ tiệc thì đây là kiểu tóc cực kỳ hợp đó nhé.

Với những thông tin trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những tóc ngang vai đẹp mái thưa được ưa chuộng nhất hiện nay. Những kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng tạo ấn tượng sâu sắc đối với mọi người xung quanh đấy nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn mọi việc thuận lợi nhé!

Edited
greelux 4.47 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment