Public
Authored by CĐ Y Dược Sài Gòn

Học xong cao đẳng Dược TPHCM ra trường có làm được Dược Sĩ được hay không?

Học xong cao đẳng Dược TPHCM ra trường có làm Dược Sĩ được hay không? Đây là câu hỏi hiện đang có rất nhiều em thí sinh quan tâm, đặc biệt là các em thí sinh đang có ý định đăng ký xét tuyển vào ngàng cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Để giúp cho các em thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có cái nhìn chi tiết và khách quan hơn thì ngay sau đây, chúng ta hãy cùng đến với những chia sẻ của các thầy cô giáo trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn xem sao nhé.

Theo như quy định chung của bộ y tế, sau khi tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng Dược TPHCM, tất cả các em sinh viên đều có cơ hội để được trở thành một người dược sĩ. Chỉ cần các em có được đầy đủ kiến thức chuyên môn, sức khỏe đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng là được. Cùng với đó, một điều các em không thể thiếu đó chính là Y Đức nghề nghiệp. 

Để có thể có được những điều đó thì các em thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo chất lượng? Và ngôi trường đó chính là trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Là một ngôi trường đào tạo chuyên ngành cao đẳng Dược TPHCM với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy chú trọng đến thực hành đã giúp cho các em sinh viên tích lũy được nhiều kiến thức vô cùng bổ ích trong quá trình học tập tại đây. Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên ngành thì nhà trường còn đào tạo thêm những kiến thức, kỹ năng mềm,  chú trọng giảng dạy cho các em thế nào là Y Đức để từ đó giúp cho các em trở nên thật hoàn thiện bản thân, thực sự là một người thầy thuốc nhiệt huyết và tận tâm vì người bệnh

Vậy nên, nếu như có nguyện vọng theo học ngành cao đẳng Dược TPHCM và muốn trở thành người Dược sĩ thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM về ngay cho trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay từ ngày hôm nay nhé.

>>> xem thêm: thông tin tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến: Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

Cơ sở 2:  Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)

Website: caodangyduochochiminh.vn

Socail: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

Học xong cao đẳng Dược TPHCM ra trường có làm được Dược Sĩ được hay không? 206 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment