Public
Authored by christie446

Top 4 nhãn hàng công tắc - ổ cắm thật tốt trên thị trường

Công tắc - ổ cắm là thiết bị điện quan trọng được sử dụng ở hầu hết những gia đình. Có cầu ắt có cung, cho nên, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều nhãn hàng, cung cấp công tắc - ổ cắm. Mặc dù vậy mức giá thành, cao cấp mỗi hãng lại riêng biệt, khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn thương hiệu nào. Hãy để TBDD Thuận Phong giới thiệu với các bạn 5 nhãn hàng thật tốt nhất hiện nay nhé.

Công tắc - ổ cắm Panasonic – nhãn hiệu nguồn gốc đến từ Nhật Bản

Panasonic là nhãn hàng đồ thông minh nổi tiếng, được nhiều người tin sử dụng. Công tắc - ổ cắm của Panasonic bán rất chạy, và được chọn lắp đặt cho nhiều công trình từ bình dân đến chất lượng, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng dây chuyền rắp láp hiện đại của Nhật Bản. Vậy nên luôn đạt tiêu chuẩn về yêu cầu. Hiện Panasonic có 7 dòng công tắc - ổ cắm riêng biệt, với giá từ rẻ đến cao. Hình dáng đa dạng cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Cập nhật bảng giá công tắc ổ cắm Panasonic: https://thuanphong.vn/cong-tac-o-cam-panasonic

Công tắc - ổ cắm Sino – Hàng nước ta chất lượng

Đây là nhãn hàng công tắc - ổ cắm có uy tín, cao cấp được sản xuất ngay tại nước ta. Mặt hàng thường được dùng để lắp đặt trong những công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Ưu thế của công tắc - ổ cắm Sino là có thiết kế tinh tế, với độ bền bỉ cao và sự an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài việc là 1 dụng cụ điện, công tắc - ổ cắm Sino còn giúp trang trí phòng, tăng thêm Điều nổi bật cho không gian nội thất.

Công tắc - ổ cắm Legrand – sản phẩm nhập khẩu cao cấp

Công tắc - ổ cắm Legrand là những dụng cụ điện cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Loại hàng có rất nhiều chức năng với kiểu dáng phong phú. Thông số kỹ thuật luôn đạt đúng chuẩn cao cấp. Legrand có tất cả 5 dòng công tắc - ổ cắm khác nhau: Rivia, Belanko, Arteor, Bticino và Mallia. Vì vậy quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu dùng cũng như thị hiếu tiêu dùng của bản vách.

Dòng công tắc - ổ cắm cao cấp Schneider

Đây là chủng loại thiết bị điện cao cấp với chất lượng tốt, hình dáng đặc biệt. Công tắc - ổ cắm Schneider được thiết kế phẳng với rất nhiều tiện ích cực kỳ thân thiện với môi trường sống. Vậy cho nên được người tiêu dùng đánh giá tốt. Đặc biệt, loại hàng của Schneider có năng lực chống gỉ, chống va đập và thích nghi được với khá nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau của môi trường sống. Bởi vì đó, Schneider rất được tin dùng trong các công trình xây dựng.

Mỗi thương hiệu công tắc - ổ cắm đều có các đặc điểm riêng và phù hợp lắp đặt trong những không gian nội thất khác nhau. 4 Thương hiệu mà http://thuanphong.vn giới thiệu với các bạn trên đây, đều là các thương hiệu thật tốt, được rất nhiều người tin sử dụng nhất tính đến nay. Còn tùy vào nhu cầu dùng, mà bạn đề ra cách lựa chọn khác biệt nhé.

 Bài viết liên quan xem tại: https://www.linkedin.com/company/cong-tac-o-cam/

File công tắc ổ cắm 122 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment