Public
Authored by jennajmaurer

Tổng hợp các mẫu bóng phát quang thương hiệu chiếu sáng Duhal phổ biến hiện nay

Đèn Duhal Led đã sản xuất và cho ra đời rất nhiều thiết kế, kiểu dáng, màu sắc đèn led khác biệt nhằm thích hợp với từng khu vực, từng vị trí, từng môi trường sống khác nhau của người sử dụng. Nhưng Vì quá đa dạng đã khiến người sử dụng băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Do đó, bài chia sẻ bên dưới của Thiết bị dân dụng Thuận Phong sẽ tổng hợp những mẫu đèn Duhal sử dụng trong nhà phổ biến nhằm giúp quý khách có được những chọn lựa tốt nhất cho gia đình các bạn.

Thông tin giới thiệu về hãng sản xuất bóng led chiếu sáng Duhal

đèn led chiếu sáng Duhal chính là chủng loại dụng cụ phát quang của Cty cổ phần công nghiệp và thiết bị Duhal Led được thành lập từ năm 1993. Trải qua hơn 25 năm phát triển, hãng sản xuất Duhal đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở nên nhà phân phối giải pháp phát quang tốt nhất và lớn tại nước ta.

Hiện nhãn hiệu bóng Duhal từng ngày được nhiều khách hàng Việt biết đến và phản hồi cao, bởi chúng có chất lượng vượt bậc. Chính vì vậy, khách mua hàng hãy yên tâm khi lựa chọn những dòng sản phẩm đèn led chiếu sáng Duhal.

Cập nhật bảng giá Duhal Led Bán

các mẫu đèn Duhal phát quang trong nhà phổ biến

đèn Duhal hãng sản xuất người dùng Việt được tin dùng phổ biến trong nhiều hộ gia đình. Cụ thể:

1 bóng led âm trần led Duhal Việt Nam

Chính là 1 trong số các loại bóng led phát quang trong nhà được mọi người tin dùng phổ biến tính đến nay, do vì nó không chỉ có công năng chiếu sáng cho bất kể mọi không gian trong nhà như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp... Mà nó còn mang lại nét đẹp thẩm mỹ hơn cho gia đình bạn. Đèn led âm trần led Duhal là loại bóng được gắn lõm vào trần nhà (nhưng có một số trường hợp đặc biệt dòng bóng âm trần vẫn được lắp lồi ra khỏi trần nhà) và được kết nối công nghệ chip LED nên tỏa độ sáng thật tốt nhiều lần so với những dòng bóng thông thường khác.

2 đèn led tuýp

đèn led tuýp là loại thiết bị phát quang dạng ống với nhiều hình dáng khác nhau. Đây là mặt hàng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nên đã mang tới độ chiếu sáng cao cùng tuổi thọ dùng lâu bền.

Từ đó, bóng led tuýp Duhal Led từng bước được người sử dụng ưa chuộng sử dụng phổ biến ở rất nhiều công trình khác biệt như: Siêu thị, nhà tại, văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại.... Đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu trong việc thay thế cho những loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống hiệu quả nhất.

3 Bóng led búp led Duhal (bóng đèn Duhal)

đèn led búp có cấu tạo với hình dạng đèn tròn, dễ thực hiện, nhỏ nhắn, dễ dàng dùng, phù hợp và đáp ứng đầy đủ với mọi không gian, mọi nhu cầu dùng như: Phòng ngủ, phòng khách, ban công, sân vườn và tới cả những công trình rộng khác như tòa nhà văn phòng cũng đều dễ chọn lựa được các sản phẩm phù hợp.

hơn thế nữa, bóng led búp cho tuổi đời sử dụng cao, lại còn tiêu thụ năng lượng điện thấp. Chính vì thế, nó được mọi người tìm chọn sử dụng rộng rãi tính tới thời điểm này.

Như vậy, Thuận Phong đã chia sẻ tới mọi người thông tin về những mẫu đèn led chiếu sáng Duhal sử dụng trong nhà phổ biến. Mong muốn rằng giúp quý khách hàng có thêm thật nhiều thông tin hữu ích và có thể đưa ra chọn lựa dụng cụ bóng Duhal phát quang thích hợp nhất. Nếu mọi người còn bất cứ điều gì thắc về SP bóng Duhal như giá thành, địa điểm mua sắm hay công dụng… thì hãy gọi ngay tới Hotline: 0868 805550 để được chăm sóc tư vấn.

 Xem nhiều bài viết hơn tại: https://www.linkedin.com/company/den-led-chieu-sang/

File đèn chiếu sáng các loại 130 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment