Public
Authored by Nguyễn Vy

Cần chú ý gì sau khi điều trị nám bằng laser???

Nám da là 1 hiện trạng hơi đa dạng ở nữ giới, tầm từ trên 30 tuổi là khởi đầu xuất hiện phổ thông. Mọi người luôn tìm ra những bí quyết để điều trị dứt điểm và laser là 1 trong số đó. Đây được xem là một trong các cách mang lại hiệu quả cao và khả năng tái phát rất thấp. Ánh sáng từ tia laser cùng với bước sống và một số tham số điều trị chuẩn có tác dụng làm mờ đi các vết đốm nâu, tiến hành loại bỏ những vùng da bị nám mà ko gây râ thêm bất kì một tác dụng phụ nào trên da. Cùng nhau điểm qua những phương pháp chăm sóc da cơ bản này nhé!

Chế độ dưỡng da hằng ngày: làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng

Nám da xuất hiện do phổ thông duyên cớ khác nhau: tác nhân bên ngoài (ô nhiễm, ánh nắng mặt trời,..), rối loạn nội tiết tố, căng thẳng,.. Phần nhiều đều dẫn tới sự gia tăng những hắc sắc tố melanin gây nên các vết sẫm màu trên da của chúng ta.

Đối với điều trị nám thì kẻ thù quan trọng nhất là ánh nắng mặt trời. Bạn cần phải hạn chế nắng tối da, bởi thời kì này da bạn hơi là mẫn cảm nên rất dễ bị bị tổn thương: thoa kem chống nắng trước lúc ra các con phố và tránh xúc tiếp với nắng từ khoảng 9h sáng tới 5h chiều. Màu da ko quyết định chỉ số SPF nên sử dụng, cho nên dù bạn với nước da sậm màu hay da trắng, bạn vẫn cần kem chống nắng để chống ung thư, sạm da và lão hóa. Ngoài ra, người với nước da trắng do tế bào sắc tố của da ít nên rất dễ thương tổn hơn vì vậy cần dùng kem chống nắng với chỉ số cao hơn người da vàng và da đen.

Bên cạnh việc chống nắng chăm chút, bạn nên làm sạch da kĩ lưỡng và sử dụng những dòng kem dưỡng ẩm dịu nhẹ để dưỡng ẩm da.

Chế độ ăn uống khoa học

Giúp da khoẻ từ bên trong thông qua ăn uống và luyện tập cũng là 1 biện pháp giúp ngăn phòng ngừa nám và tàn nhang hiệu quả. Bạn nên mang bổ sung chế độ dinh dưỡng phổ biến vitamin A, C, E có trong rau củ, trái cây để góp phần làm cho tăng khả năng đề kháng của da dưới sức nóng mặt trời, tránh sự hình thành của những sắc tố dưới da. Sau lúc điều trị nám, để hạn chế tái phát, bạn nên bỏ hoàn toàn những thức ăn rộng rãi dầu mỡ, tinh bột, đường, tăng cường rau của và chất xơ, bổ sung đủ vitamin cho thân thể để da hồi phục mau lẹ hơn.

Ngủ đủ, giảm thiểu điểm trang

Một giấc ngủ đủ sẽ giúp làn da của bạn đẹp lên nhận ra, đặc biệt sau lúc trị nám, giấc ngủ sâu sẽ giúp da bạn bình phục tốt hơn. Bạn nên ngủ đủ 7-8 tiếng, giảm thiểu căng thẳng, mỏi mệt. Trong tuần trước hết sau khi trị nám, bạn nên giảm thiểu dùng mĩ phẩm điểm trang. Trong mĩ phẩm đựng phổ biến hóa chất có thể gây kích ứng da. Bạn chỉ nên sử dụng kem chống nắng lành tính, dưỡng da bằng các vật liệu tự dưng, giảm thiểu tối đa các mẫu mĩ phẩm trang điểm.

Đọc thêm:

Spa tắm trắng - https://seoulspa.vn/spa-tam-trang-phi-thuyen-quan-10/

**Trị nám ở đâu hiệu quả nhất? **tại https://seoulspa.vn/spa-tri-nam-o-dau-tot-va-uy-tin-nhat-tai-tphcm/

Cần chú ý gì sau khi điều trị nám bằng laser??? 60 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment