Public
Authored by manuelmbrown

[Chi tiết] Một vài mẫu bồn cầu 1 khối INAX có hình dáng đẹp mắt

Ngoài đánh giá về chất lượng sản phẩm thì với mong muốn hiện tại, người tiêu dùng còn cân nhắc đến mẫu mã thiết kế khi chọn mua sắm bồn cầu một khối Inax Nhật Bản. Phía dưới Thiết bị phòng tắm HITA xin liệt kê vài mẫu bồn toilet nguyên khối Inax Nhật Bản đạt cả 2 tiêu chí này để bạn tham khảo.

>>> Xem ngay các mẫu: Bồn Cầu 1 Khối Tiết Kiệm Nước

  • Bồn toilet 1 khối INAX AC-991VRN:

Mẫu bàn cầu với kiểu dáng khá giống bàn cầu 2 khối bình thường nhưng được kiểu dáng nguyên khối liền mạch, tạo cảm giác trang trọng, gọn hơn. Việc lau chùi, vệ sinh bàn cầu một khối Inax Nhật Bản AC-991VRN cũng dễ dàng hơn.

Với những công nghệ hiện đại như Men sứ Aqua Ceramic, công nghệ xả vành Rim kiểu mới EZ-CLEAN, công nghệ tiết kiệm nước cùng với nắp khép êm giúp bồn cầu được sử dụng lâu bền & tiện nghi hơn.

Giá thị trường hiện tại của bàn cầu 1 khối INAX AC-991VRN là 8.250.000 đồng.

  • bBồn toilet nguyên khối Inax Nhật Bản AC-909VRN

Không quá nhiều đường nét phức tạp, là thế hệ bàn cầu một khối INAX tuy giản đơn nhưng không kém vẻ quý phái, tinh tế. AC-909VRN mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn cả khi nhìn hình dáng bên ngoài lẫn khi sử dụng.

Công nghệ bảo vệ nổi trội Proguard, sứ trắng sạch Aqua Ceramic, xả thải ECO-X & công nghệ giảm thiểu tối đa lương nước được trang bị cho bồn cầu 1 khối Inax Nhật Bản AC-909VRN giúp bồn toilet luôn bền bỉ, thoáng sạch và tiện lợi.

Con số 9.750.000 đồng là mức giá thành được bán trên thị trường hiện tại của AC-909VRN.

  • Bàn cầu nguyên khối Inax Nhật Bản AC-2700VN:

Đây là 1 trong các mẫu bồn toilet sang trọng, với kiểu dáng cực quý phái, hài hòa & tiên tiến của loại mặt hàng bồn cầu nguyên khối INAX. Được Ưa thích nhiều bởi tích hợp nhiều công nghệ giúp tiện nghi hơn trong quá trình dùng & mang đến cảm giác đẳng cấp cho nhà tắm.

Có thể kể tới các công nghệ nổi trội của AC-2700VN: Công nghệ xả rửa 2 cửa ECO-X, Vành RIM mở mới, Công nghệ Aqua Ceramic, Công nghệ nắp đóng êm, Công nghệ Hyperkilamic, Công nghệ tiết kiêm nước,...

Là sản phẩm quý phái nên mức giá thành của bàn cầu một khối Inax Nhật Bản AC-2700VN khá cao, có giá16.910.000 đ trên thị trường.

>>> Thông tin các mẫu bồn cầu 1 khối xem tại: https://hita.com.vn/bon-cau-1-khoi-inax-103.html

  • Bàn cầu một khối INAX AC-918VRN:

Mẫu bồn cầu 1 khối Inax Nhật Bản này có mức giá thành không quá cao so với các sản phẩm khác nhưng cũng là top mặt hàng bàn cầu hiện đại từ công nghệ tới kiểu dáng đẹp.

Được trang bị nắp đóng êm giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn hiệu quả, cùng những cải tiến công nghệ nổi trội của INAX như Công nghệ thoát nước hai cửa ECO-X, men sứ Aqua Ceramic, Công nghệ Hyperkilamic & tiết kiệm lượng nước tối ưu trong sử dụng.

Bồn cầu một khối INAX AC-918VRN là 1 trong các sản phẩm đáng để bạn cân nhắc nếu có dự định đặt hàng bồn cầu.

tính đến thời điểm hiện nay, mặt hàng này có giá thành 8.940.000 đ & có giá thành chiết khấu tốt.

Cty Hita vừa tổng hợp vài mẫu bồn cầu một khối INAX vừa có hình dáng trang nhã cao cấp lại vừa sở hữa những công nghệ tiên tiến từ đơn vị sản xuất Inax Nhật Bản. Hy vọng các bạn sẽ có những gợi ý hay để chọn lựa cho mình những sản phẩm thích hợp với tổ ấm thân yêu.

Thông tin các mẫu bồn cầu 1 khối Inax 204 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment