Public
Authored by Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Khi bạn đã quyết định hướng tới tương lai tươi sáng và thực hiện được giấc mơ trở thành Dược sĩ thành công thì lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Trước nhu cầu học ngành Dược ngày một cao như hiện nay, rất nhiều cơ sở, trường học được mở ra nhằm đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải trường Đại học, Cao đẳng Y Dược nào cũng đủ TÂM đủ TẦM để có thể chèo lái, định hướng con đường phát triển của bạn. Do đó tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng chính là việc làm quan trọng bạn nên giải quyết hàng đầu.

Cao đẳng Dược TPHCM học tại đâu chất lượng?

Nếu nói đến cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược nào tốt nhất tại TPHCM thì bạn không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là một trong số ít các trường Cao đẳng chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao phó trọng trách đào tạo cán bộ trình độ chuyên môn cao; được nhà tuyển dụng ưu ái.

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đào tạo ra hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng với trình độ chuyên môn giỏi, sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức, đáp ứng nhanh công việc cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nhà trường luôn tự hào và tự tin mình có thể làm được và làm tốt hơn nữa trong tương lai, cung cấp nhân lực chất lượng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội.

Trong thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các em sẽ được trực tiếp tiếp xúc với các trang thiết bị, máy móc hiện đại bên cạnh chú trọng chương trình đào tạo bám sát thực tế nhằm giúp sinh viên có thể học tập và vận dụng tất cả những kiến thức mà mình đã học vào trong công việc ngay sau khi ra trường và không phải mất thời gian đào lại.

Để tăng hiệu quả trong việc học tập và ứng dụng, Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực Dược phẩm,… Đây là nền tảng quan trọng giúp sinh viên có thể xây dựng một tương lai tươi sáng, rút ngắn khoảng cách đến thành công.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT. Tất cả thí sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo đều có thể đăng ký học ngành Dược cũng như các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thông tin trường

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Website: caodangyduocsaigon.com Email: Cdyduocsaigon@gmail.com Socail: https://twitter.com/cdyduocsaigon12

Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898 Google Maps: https://bit.ly/2VPAZZV

Edited
6.21 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment