Public
Authored by anthonydrobbins

Thông tin các mẫu bồn cầu Inax

So sánh bàn cầu một khối và hai khối của nhãn hiệu INAX:

Sự thật rằng bồn toilet Inax có đến tận 4-5 loại sản phẩm, nhưng được Ưa thích sử dụng nhất dường như chỉ có bàn cầu nguyên khối & hai khối. Nguyên nhân vì đâu mà chúng ta nên dùng bồn toilet 1 khối hay 2 khối Inax. Những thông tin được chia sẻ phía dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được lời giải đáp.

>>> Xem ngay các mẫu bồn cầu giá rẻ tại: https://hita.com.vn/bon-cau-253.html

ưu điểm, điểm yếu của bồn cầu nguyên khối INAX:

 • Bồn cầu 1 khối là kiểu bàn cầu có thùng chứa nước gắn liền với phần thân bàn cầu thành nguyên khối đồng bộ, Một vài người còn gọi bồn cầu 1 khối là bàn cầu liền khối.
 • thiết kế bắt mắt với thùng nước và bồn cầu đi liền nguyên khối, những mẫu bồn toilet Inax thuộc loại 1 khối giúp người sử dụng dễ vệ sinh cọ rửa hơn Vì không có khe rãnh bám bụi.
 • hơn nữa, bởi vì kích thước của các mẫu bồn cầu này khá lớn nên khi sử dụng các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là ngân sách phải trả cho nước sử dụng vệ sinh sẽ nhiều hơn đâu nhé. Nhờ có ứng dụng công nghệ giảm thiểu lượng nước rất hiệu quả, bàn cầu Inax nguyên khối đã không hề làm người sử dụng phải thất vọng với những giá trị mà nó mang đến.

>>> Tìm hiểu thêm Bồn Cầu 2 Khối Giá Rẻ

 • Nhưng các bạn cũng cần phải lưu ý bởi với kích thước hơi to của những chiếc bồn toilet 1 khối Inax có thể sẽ khiến không gian của nhà vệ sinh trở nên nhỏ, vướng víu hơn. Hãy cân nhắc thận trọng trước khi bố trí bạn nhé. Nếu gặp bất kể vướng mắc nào trong lúc tính toán diện tích cũng như cách bố trí bồn cầu Inax nguyên khối sao cho thích hợp, bạn hãy gọi ngay SDT để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 • Ngoài ra 1 ưu điểm nữa mà các bạn nên xem qua đó là hệ thống xả xi-phông cực sạch & êm của loại mặt hàng này. Mặc dù vậy để cam kết nguyên tắc này phát huy tối đa hiệu năng thì hầm & ống thông hơi nhất định phải thông thoáng, Vì xả nước xi-phông là nhờ vào lực hút để loại bỏ chất bám bẩn.
 • So sánh về giá cả của bồn toilet Inax nguyên khối với hai khối INAX thì lợi thế sẽ nghiêng về hơn cho dòng SP 2 khối INAX. Tuy vậy, mức chênh lệch này thật sự không phải là vấn đề nếu bạn đã chọn đượcc cho tổ ấm của mình một mẫu thiết kế thích hợp.
 • Với các phân tích ở trên về ưu sự hạn chế của loại bàn cầu Inax một khối hẳn các bạn đã phần nào có được các tính toán riêng để chọn lựa nên sử dụng bồn cầu 1 khối hay hai khối Inax. Mặc dù vậy, hãy đừng ngần ngại dành thêm hai phút nữa tìm hiểu thêm Vì sao dòng bồn cầu hai khối Inax vẫn có thể cạnh tranh với bàn cầu một khối Inax nhé.

Bồn toilet inax 2 khối INAX:

 • Giá Bồn Cầu Ngồi Inax là kiểu bàn cầu Vệ Sinh có thùng chứa nước tách rời với thân cầu, 2 khối tách rời, có thể lắp ra lắp vô mà không bị gì. Rất dễ hiểu phải không nào?
 • Ngược lại với dòng sản phẩm bàn cầu một khối, bồn toilet Inax 2 khối trong kết cấu có phần két nước và bồn toilet hoàn toàn tách biệt, nên bụi bẩn rất dễ bám vào, gây mất thời gian cho người dùng để vệ sinh lau chùi thường xuyên.
 • Còn xét về độ thẩm mỹ thì bồn toilet thuộc loại 2 khối có hình dáng tối giản hơn, nhỏ gọn so với bàn cầu Inax một khối. Bởi vì đó loại bồn toilet này lại có thể dễ dàng lắp đặt được trong mọi không gian nhà tắm.
 • và đặc biệt, Bồn Cầu Inax 2 Khối không yêu cầu cao về hầm & ống thông hơi nhờ áp dụng cơ cấu xả nước xoáy. Với hệ thống này, thùng chứa nước tống chất bẩn dễ dàng. Cũng vậy cho nên mà bồn cầu Inax 2 khối sẽ tốn nước và ồn hơn bồn toilet Inax 1 khối. Nhưng bù lại thì bồn cầu Inax 2 khối có vài kiểu dáng được tích hợp cả 2 dòng xả nước nhấn hoặc xả gạt nhằm giúp người dùng tiết kiệm lượng nước.
 • Về giá thành thì như đã nhắc vừa rồi, bồn cầu Inax hai khối có mức giá hợp lý hơn so với bồn cầu Inax 1 khối. Các sản phẩm thuộc dòng bồn toilet Inax 1 khối thông thường sẽ phù hợp hơn cho các phòng vệ sinh có diện tích chật.

Tóm lại, các tin tức cần thiết để giúp bạn chọn lựa nên dùng bàn cầu 1 khối hay hai khối Inax đều đã được Thiết bị nhà vệ sinh Hita phân tích khá chi tiết trên đây. Hy vọng qua nội dung này bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một mẫu bồn toilet phù hợp nhất dành tới gia đình của mình.

Thông tin bồn cầu Inax 676 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment