Public
Authored by debrajohansen

chọn mua mẫu mã đèn trang trí phòng tiếp khách theo phong thuỷ

chọn mua mẫu mã đèn trang trí phòng tiếp khách theo phong thuỷ

Đèn trang trí phòng tiếp khách cũng là một trong các món đồ nội – ngoại thất vô cùng quan trọng trong việc thiết kế không gian thẩm mĩ mà còn có công dụng rất tốt trong phong thủy. Nếu bạn lựa chọn được một mẫu mã đèn trang trí thích hợp với bổn mệnh của mình thì sinh hoạt gia đình sẽ trở nên sum tụ & hạnh phúc hơn.

>> Đọc thêm: https://ok.ru/catihome

sau Nội thất Catihome sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn lựa đèn phòng khách hợp với gia chủ mệnh Kim.

chọn mua kiểu dáng đèn trang trí phòng khách

Trên thị trường Hiện tại, đèn trang trí có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ các hình dáng chủ yếu như hình tròn, hình vuông… cho đến những thiết kế độc đáo với những cấu trúc trừu tượng, phức tạp.

>> Xem ngay: https://catihome.com/

Tuy nhiên chủ nhà mệnh Kim thì sẽ phù hợp với những mẫu mã đèn trang trí phòng tiếp khách dạng hình tròn & hình vuông- kiểu mẫu thường thấy của những mẫu mã đèn treo chùm pha lên hoặc là đèn mâm âm trần…

Ngoài ra bạn cũng không nên chọn những loại đèn có các góc nhọn, như vậy sẽ tạo nên nhiều điềm không tốt cho gia đình trong quá trình sử dụng.

chọn màu sắc bóng đèn trang trí phòng tiếp khách

gia chủ mạng Kim được khuyên là nên lựa chọn các đầu bóng đèn Led có màu vàng Bởi theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim vì thế ánh sáng màu vàng sẽ đem đến khá nhiều may mắn cho gia chủ.

tư vấn cách chọn lựa đèn trang trí phòng khách cho chủ nhà mệnh Kim:

không những có lợi cho phong thủy, ánh sáng vàng còn mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng cho cả không gian nội – ngoại thất phòng khách.

Song song đó, bạn không nên chọn bóng đèn màu đỏ hoặc màu tím Vì nó sẽ đem lại cảm giác lo lắng & bất an cho gia chủ, Đồng thời khiến không khí trong gia đình trở nên nặng nề hơn.

chọn mua nguyên liệu cho đèn trang trí phòng đón khách:

chủ nhà mệnh Kim nên chọn lựa đèn trang trí phòng tiếp khách được làm từ Chất liệu thủy tinh trắng. Vật liệu này có thể xuất hiện ở phần chao đèn, đầu bóng, phần bọc thân… Theo giới chuyên mô phong thủy thì thủy tinh sẽ giúp chủ nhà nhận được công việc ổn định, gia đình ấm cúng, phát tài.

>> Tham khảo thêm: https://getpocket.com/@0G1A2g4fdlt11Tbz19p029ep8fTed20g6b6W06kf60t4ejD76e6d7y0Zr5bdm99c

Trên đây là Một vài tiêu chí khi đi lựa chọn đèn trang trí cho gia chủ mệnh Kim. Ngày nay tại Showroom của Trang trí nội thất Catihome đang trưng bày rất nhiều SP phù hợp với nhiều cung mệnh, nếu các bạn cần tư vấn gì thêm trong quá trình tham khảo SP, hãy để lại lời nhắn trên Trang chủ để được hướng dẫn miễn phí trong khoảng thời gian nhanh nhất.

1 1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment